facebook

Bác sĩ 13+

Năm kinh nghiệm

1180+

Tư vấn

963+

Thăm khám

506+

Ca phẫu thuật

Về chúng tôi
Phòng khám Dr Định Y Dược

Phòng khám DR ĐỊNH Y DƯỢC là thương hiệu chuyên sâu về hút mỡ bụng với hơn 500 ca hút mỡ đã thực hiện bởi chính bác sĩ Định. Với mục tiêu dẫn đầu lĩnh vực hút mỡ bụng tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng cải tiến về quy trình, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao nhằm mang lại dáng đẹp cho chị em phụ nữ và dịch vụ an toàn nhất cho Quý khách hàng.

drdinhyduoc

TẠI SAO CHỌN   BÁC SĨ ĐỊNH

drdinhyduoc

Tu Nghiệp Nhiều Nước Y Khoa

Đã tu nghiệp ngoại khoa tại Pháp, Đức, Úc…các nước có nền y tế hiện đại nhất. Và tham gia các hội nghị về ngành Y tại các nước này. …

drdinhyduoc

Công Tác Tại Bệnh Viện Lớn Tại TP. HCM

Nguyên bác sĩ nội trú tại các bệnh viện ngoại khoa ở Sài Gòn như: BV Chợ Rẫy, BV Đại học Y Dược, BV CTCH, BV FV…

drdinhyduoc

Phẫu Thuật Ở Các Bệnh Viện Đạt Chuẩn

Tất cả các ca phẫu thuật đều được thực hiện tại bệnh viện lớn tại TP. Hồ Chí Minh đã được bộ y tế thẩm định kiểm tra và cấp giấy phép.

drdinhyduocChuyên Sâu Về Hút Mỡ Bụng – Tạo Hình Bụng

Thực hiện hơn 500 ca hút mỡ và tạo hình bụng. Nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng.

drdinhyduoc

Tư Vấn Trực Tiếp Với Bác Sĩ Phẫu Thuật

100% khách hàng được tư vấn trực tiếp với bác sĩ Định. BS. Định sẽ tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật.

drdinhyduoc

Máy Móc Và Trang Thiết Bị Hiện Đại

Sử dụng công nghệ mới cùng với trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Nhằm đáp ứng quá trình khám – chữa bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả …

drdinhyduocBác Sĩ Ngoại Khoa Nhiều Kinh Nghiệm

Bác sĩ cao cấp, khoa Chỉnh hình & Phẫu thuật. Bác sĩ cao cấp, khoa Chỉnh hình & Phẫu thuật Bàn tay

drdinhyduocNguyên Giảng Viên Ngoại Khoa

Từng là giảng viên khoa ngoại Chấn thương chỉnh hình. Giảng viên trường ĐH Y Dược, có nhiều kiến thức về ngoại khoa.

drdinhyduocChuẩn Y Khoa

Các kỹ thuật phẫu thuật thực hiện đúng chuẩn y khoa Việt Nam và thế giới. Được thực hiện bởi bác sĩ chuyên gia tạo hình vòng 2

DỊCH VỤ NỔI BẬT

drdinhyduoc

— Hút Mỡ Bụng

Phẫu thuật hút mỡ bụng thường được thực hiện dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thảo luận với bệnh nhân về mục tiêu và kết quả mong đợi, cũng như đánh giá tình trạng sức khỏe và khả năng của bệnh nhân. Quá trình hút mỡ bụng có thể được thực hiện dưới tình trạng tê tại chỗ hoặc gây mê tùy theo trường hợp cụ thể.

Hút mỡ bụng là một quyết định có thể mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho chị em phụ nữ. giúp tạo nên vóc dáng tự tin và khẳng định vẻ đẹp tự nhiên của họ. Qua quá trình này, chị em có thể tận hưởng những lợi ích sau: sở hữu vóc dáng thon gọn. thanh mảnh, tự tin trong tạo dáng cơ thể, khắc phục vòng eo sau sinh, tinh thần tự tinh và sự hài lòng về hình dáng…

— Hút Mỡ

Hút mỡ là một phương pháp thẩm mỹ hiện đang được sử dụng phổ biến để loại bỏ mỡ dư thừa từ các vùng cơ thể như hút mỡ lưng, bụng, đùi, hông, và các khu vực khác. Hút mỡ không chỉ giúp tạo ra vóc dáng thon gọn, cân đối mà còn giải quyết được những vùng mỡ khó giảm bằng cách loại bỏ chúng một cách hiệu quả. Quá trình này thường được thực hiện dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa và yêu cầu sự tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng sức khỏe và mục tiêu cá nhân của từng bệnh nhân.

Hút mỡ không chỉ mang lại lợi ích về mặt ngoại hình mà còn có thể thúc đẩy tinh thần tự tin và khám phá lối sống lành mạnh hơn. Tuy nhiên, quyết định thực hiện hút mỡ cần được cân nhắc kỹ lưỡng và thảo luận với bác sĩ chuyên khoa để hiểu rõ về quá trình, rủi ro và kết quả kỳ vọng.

drdinhyduoc

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Dịch vụ

TIÊM GIẢM MỠ BỤNG

Dịch vụ

CẤY MỠ TỰ THÂN

Điều trị

RẠN DA BỤNG

Điều trị

THỪA DA BỤNG

THỰC HIỆN TẠI CÁC BỆNH VIỆN

drdinhyduoc
drdinhyduoc
drdinhyduoc
drdinhyduoc
drdinhyduoc

BÁO CHÍ NÓI VỀ BÁC SĨ ĐỊNH

TRƯỚC VÀ SAU KHI HÚT MỠ TẠI BS ĐỊNH ⇐

drdinhyduoc

drdinhyduoc

drdinhyduoc

drdinhyduoc

CÂU CHUYỆN PHẪU THUẬT

VIDEO QUÁ TRÌNH HÚT MỠ

TRƯỚC & SAU

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

thuy-tim-1200x800

Tôi không chỉ cảm nhận thấy sự thay đổi về ngoại hình, mà còn cảm thấy tinh thần tự tin tăng lên rõ rệt. Tôi không ngần ngại khuyên dịch vụ hút mỡ bụng này cho những người đang tìm kiếm cách giảm mỡ hiệu quả và tạo nên một sự thay đổi tích cực cho bản thân.

Chị Ngọc/28 tuổi/ Phẫu thuật hút mỡ bụng

ngoc-dung-1200x800

Sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ y tá và bác sĩ tại cơ sở thực hiện đã làm tôi cảm thấy an tâm và thoải mái. Họ đã giải đáp mọi thắc mắc của tôi và tạo môi trường thân thiện, đảm bảo quá trình từ trước đến sau phẫu thuật diễn ra suôn sẻ

Chị Duyên /36 tuổi/ phẫu thuật hút mỡ bụng

Lan-Anh-1200x800

Tôi không thể đủ biết ơn đội ngũ chuyên gia đã giúp tôi đạt được mục tiêu của mình một cách hiệu quả và an toàn. Dịch vụ tạo hình thành bụng thực sự xứng đáng với sự đầu tư, và tôi rất hạnh phúc với quyết định của mình.

“Chị Lan Anh/29 tuổi/ Phẫu thuật Tạo hình thành bụng”

Ngoc-Bich-1200x800

Vòng bụng to, chảy xệ làm tôi rất mất tự tin khi mặc đồ tắm. Kỹ thuật THTB toàn thể của bs Định đã lấy lại vòng eo thon gọn.

“Chị Lan Anh/29 tuổi/ Phẫu thuật Tạo hình thành bụng”

Image

Liên hệ

  Liên Hệ

  Họ tên *

  Địa chỉ Email *

  Số điện thoại *

  Dịch vụ *

  All in one